Y Học - Sức Khỏe

Các thông tin mới nhất về y học sức khỏe như y học sức khỏe ăn uống, điều trị, thực phẩm, dinh dưỡng.

Công Nghệ Mới

Những công nghệ mới nhất trong ngành khoa học như công nghệ máy tính, các nhiên liệu mới phục vụ cho đời sống.

Bí Ẩn Thế Giới

Khoa học bí ẩn cùng các hiện tượng bí ẩn khoa học được khám phá, được giải mã.

Môi Trường

Môi trường luôn là một trong những chủ đề được quan tâm nhất ngày nay.

Gia Đình và Cuộc Sống

Cập nhật thông tin liên tục về các vấn đề thời sự, sinh hoạt, gia đình, xã hội.

Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

Các loại quả mọng mang lại lợi ích xuất sắc cho sức khỏe

Quả mọng là các trái cây nhỏ, mềm, sở hữu vị ngọt hoặc chua song lại cất phần đông chất dinh dưỡng, chất xơ và vitamin… thấp cho sức khỏe.

Việt quất: với chứa một lượng to lớn vitamin K và những chất chống oxy hóa, đặc thù là anthocyanin - với tác dụng giảm căng thẳng, ngăn ngừa nguy cơ bị bệnh tim và tiểu đường, đồng thời giúp giảm cholesterol…

Việt quất
Sở hữu cất một lượng to lớn vitamin K và những chất chống oxy hóa.

Mâm xôi: Cất phong phú chất xơ và chất chống oxy hóa, quả mâm xôi cứng cáp giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim, giảm nâng cao huyết áp và lượng cholesterol trong máu. Mâm xôi với lợi với các người bị bệnh liên quan tới đại tràng, vì cái quả này cất chất kháng viêm.

Kỷ tử: Được sử dụng như 1 vị thuốc trong y học cổ truyền, kỷ tử cất đa dạng vitamin A và zeaxanthin - hai chất đều sở hữu tác dụng trọng yếu đối với mắt.

Dâu tây: Là một trong các dòng trái cây nhiều kiểu và được tiêu thụ rộng khắp trên thế giới, dâu tây là nguồn cung vitamin C hợp lý. Cái quả được phổ thông người say đắm này chắc chắn giúp giảm tới 30% nguy cơ mắc bệnh tim, đồng thời giúp giảm lượng cholesterol trong máu, kiểm soát lượng đường trong máu…

Việt quất đen: Tương tự sở hữu việt quất Thông thường, nhưng việt quất đen còn mang lại hiệu quả nhiều loại hơn và có tính kháng viêm mạnh mẽ hơn. Kế bên đó, việt quất đen còn giúp cải thiện sức khỏe của mắt một phương pháp hiệu quả.

Nam việt quất
Nam việt quất với tác dụng đáng kể là khả năng giảm nhiễm trùng đường tiết niệu.

Nam việt quất: Thường được ép thành nước để dùng, quả nam việt quất cũng chứa nhiều kiểu chất chống oxy hóa, vitamin mang lợi. Riêng biệt, tác dụng đáng kể đến của chúng là khả năng giảm nhiễm trùng đường tiết niệu, ngăn chặn những vi khuẩn E coli bám vào bàng quang và đường tiết niệu.

Nho: 1 nghiên cứu cho thấy, ăn nho hoặc nho khô 3 lần mỗi tuần giúp giảm 12% nguy cơ của bệnh tiểu đường type 2, đồng thời giảm lượng cholesterol trong máu.

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét